• info@manhtu.com.vn
  • (083) 9350079 - Hotline: 0912 78 79 38
  • cuu du lieu cuu du lieu
Sua the nho - Sửa Thẻ NHớ | CứuDữLiệu.com

SỬA Ổ CỨNG

Sửa Thẻ NHớ

Sửa Thẻ NHớ

TÌNH TRẠNG THẺ NHỚ

 + Hiện nay, nhiều loại thẻ nhớ của các nhà sản xuất khác nhau khi sử dụng một thời gian thì bị lỗi hoặc bị hỏng. Do việc tháo và gắn thẻ không đúng cách cũng như sao chép dữ liệu, phim, nhạc không theo quy trình, thẻ bị nhiễm virus từ máy tính… sẽ dẫn đến các hư hỏng làm cho máy không nhận thẻ, máy bị treo khi đọc thẻ.

 + Các loại “dế” đời mới gần đây hầu như đều dùng thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu: hình ảnh, nhạc, phim...tùy theo khả năng của máy. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc tháo và gắn thẻ không đúng cách cũng như sao chép dữ liệu, phim, nhạc không theo quy trình sẽ dẫn đến các hư hỏng “mềm” là cho máy không nhận thẻ, máy bị treo khi đọc thẻ hay khi nghe nhạc bị gián đoạn… Virus cũng là nguyên nhân gây ra hư hỏng “mềm”. Khi máy bị nhiễm virus, lúc vào thẻ nhớ trên màn hình thường hiện thông báo “corrupted”.

 + Lỗi corrupted : Nếu bạn thấy thông báo này, có nghĩa là ứng dụng nào đó trên thẻ của bạn đã bị lỗi, hay phần giao tiếp giữa thẻ và máy có vấn đề.

 + Lỗi App Close : Lỗi này cũng ở thẻ nhớ. Do sau khi xóa bỏ một chương trình nhưng một số file rác cài đặt còn nằm lại đâu đó. Lỗi này hay gặp ở máy có sử dủng Hệ điều hành(HĐH), hoặc hỗ trợ Java. Bạn truy cập vào theo đường dẫn C:\system\bootdata, thấy file Firstboot.dat thì lập tức chọn và xóa nó đi rồi tắt máy và tháo thẻ ra, khởi động lại máy. Thêm một lần tắt máy nữa.

 + Lỗi Out Of Memory : Thông báo này có nghĩa là bạn đã sử dụng hết bộ nhớ của máy mặc dù thẻ của bạn vẫn còn dư dả khá nhiều. Đây là trường hợp rất dễ xảy với các máy có nhiều chức năng giải trí như chơi game xem phim, nghe nhạc, chụp ảnh... Nguyên nhân là do bộ nhớ của máy đã đầy nên khi nhận thẻ nhớ, máy sẽ không kịp đọc được một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt là đối với các game thủ hay chơi game, hoặc các bạn hay cài và thay đổi các ứng dụng. Trong quá trình cài đặt và gỡ bỏ game, ứng dụng, máy sẽ ngày càng tích trữ lượng file rác khổng lồ chiếm hết bộ nhớ.

 + Nhiễm virus : Nếu bạn thấy máy có biểu hiên hay bị treo, báo lỗi chương trình, có khả năng máy bạn đã bị nhiễm virus. Khi bị nhiễm virus, ngoài một số hiện tượng như trên, một vài virus còn có thể khóa thẻ nhớ khiến máy không thể đọc nội dung, thậm chí không cả nhận thẻ. Khi cắm thẻ vào máy tính, nếu kiểm tra dung lượng thẻ nhớ, bạn sẽ thấy một nghịch lý: thẻ nhớ còn trống nhưng bạn không thể đọc hay chép dữ liệu, click vào Properties, bạn thấy dung lượng thẻ bỗng tăng lên 1 cách khủng khiếp hàng trăm GB.

 + Các lỗi khác: Bạn không thể sử dụng thẻ của mình trên máy của người khác, hoặc máy của bạn thì thẻ rất chập chờn, lúc được lúc không. Nếu thẻ của bạn như trên thì bạn hãy an tâm. 90% là do tiếp xúc thẻ bị oxi hóa hoặc bị bám bẩn.

DR Care với kinh nghiệm cùng với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp, Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…

DR care Recovery chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến những hàng hoá và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bài viết này của Cty cứu dữ liệuDR Care Recovery Việt Nam. Mọi sự sao chép phải được ghi rõ nguồn)


Các dịch vụ khác