• info@manhtu.com.vn
  • (083) 9350079 - Hotline: 0906 65 90 65
  • cuu du lieu cuu du lieu
Seagate trinh lang o cung 2 tb mong nhat the gioi chi 96 mm - Seagate trình làng ổ cứng 2 TB mỏng nhất thế giới, chỉ 9,6 mm

Thông tin công nghệ

Backup Plus Ultra Slim sở hữu thiết kế mỏng hơn tới 50% so với các mẫu ổ cứng di động có cùng dung lượng trên thị trường.

seagate-trinh-lang-o-cung-2-tb-mong-nhat-the-gioi-chi-96-mm

Seagate cho biết, Backup Plus Ultra Slim sẽ được cung cấp thêm 200 GB dung lượng trên kho lưu trữ đám mây OneDrive. Ổ cứng có thể tương thích dễ dàng với phần mềm lưu trữ đám mây Lyve. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, thời hạn lưu trữ miễn phí trên OneDrive chỉ kéo dài trong hai năm và kích thước mỗi tệp tin được tải lên dịch vụ phải nhỏ hơn 10 GB.

Ổ cứng được trang bị bộ phần mềm Dashboard của Seagate cho phép tạo và sao lưu lịch hẹn chỉ bằng một cú click chuột hoặc tùy chỉnh nhiều bước. Cách làm này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc lên lịch.

Với dung lượng lưu trữ lên tới 2 TB, Backup Plus Ultra Slim có thể lưu trữ được tới hơn 500.000 bài hát, 320.000 bức ảnh và 240 giờ xem video HD.

Dự kiến sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ Q1 năm nay. Backup Plus Ultra Slim có hai phiên bản cho người dùng lựa chọn bao gồm vỏ kim loại màu bạch kim hoặc màu vàng. Người mua có thể đặt hàng từ Amazon hoặc thông qua trang bán hàng trực tiếp của Seagate.

Hiện Seagate vẫn chưa công bố giá bán chính thức cho sản phẩm.

Tagged , , ,