• info@manhtu.com.vn
  • (083) 9350079 - Hotline: 0906 65 90 65
  • cuu du lieu cuu du lieu
Anh khoa than qua webcam - Hơn 350 phụ nữ bị ép khỏa thân qua webcam | CứuDữLiệu.com

An ninh mạng

Hơn 350 phụ nữ bị ép khỏa thân qua webcam

Một người đàn ông có tên Karen "Gary" Kazaryan- 27 tuổi, bị buộc tội xâm nhập hàng trăm tài khoản Facebook, Skype, email của phụ nữ, lừa bạn bè họ khỏa thân để tống tiền- đã bị FBI bắt giữ.

Theo cáo trạng, Kazaryan đã đột nhập, thay đổi mật khẩu và chiếm đoạt tài khoản trực tuyến của các nạn nhân. Sau khi kiểm soát các tài khoản, Kazaryan tìm kiếm email hoặc tập tin có hình ảnh khỏa thân hoặc bán khỏa thân của nạn nhân cùng các thông tin khác như mật khẩu và tên của bạn bè của họ.

Hơn 350 phụ nữ bị ép khỏa thân qua webcam, Công nghệ thông tin, anh khoa than, khoa than, anh khoa than tren mang, khoa than qua webcam, webcam, cong nghe, phu nu khoa than, ban khoa than, facebook, trang facebook, mang xa hoi, email

Xuất hiện với tư cách phụ nữ - là nạn nhân của mình - Kazaryan gửi tin nhắn cho bạn bè của họ và tìm cách thuyết phục những người bạn của nạn nhân cởi bỏ quần áo qua webcam để xem hình ảnh của họ. Bằng cách sử dụng các hình ảnh thu được, Kazaryan giở trò tống tiền và cả ép buộc các nạn nhân tiếp tục cởi bỏ quần áo theo yêu cầu để hắn tiếp tục thu thập hình ảnh.

Kazaryan cũng bị cáo buộc về hành vi đe dọa sẽ đăng những bức ảnh khỏa thân của một số nạn nhân trên trang Facebook của họ nếu từ chối thực hiện theo yêu cầu của hắn.

FBI đã tìm thấy khoảng 3.000 hình ảnh phụ nữ khỏa thân hoặc bán khỏa thân trên máy tính của Kazaryan. Các nhà điều tra ước tính, số nạn nhân của Kazaryan có thể hơn 350 phụ nữ, đồng thời thông báo bất cứ ai tin rằng họ có thể đã từng là nạn nhân trong trường hợp này nên liên hệ với nhà chức trách để cung cấp thông tin.

Kazaryan bị cáo buộc với 15 tội xâm nhập máy tính và 15 tội danh đánh cắp nhận dạng nghiêm trọng. Nếu bị kết án tất cả tội danh trên, Kazaryan phải đối mặt với một hình phạt tối đa theo luật định là 105 năm trong nhà tù liên bang.

Theo Lao Động


Các tin khác