• info@manhtu.com.vn
  • (083) 9350079 - Hotline: 0912 78 79 38
  • cuu du lieu cuu du lieu
Apacer gioi thieu o ssd danh cho game thu - Apacer giới thiệu ổ SSD dành cho game thủ

Thông tin công nghệ

PNY CS1311 là dòng sản phẩm lý tưởng dành cho nhóm người dùng đang có ý định nâng cấp ổ HDD truyền thống lên SSD với ngân sách tương đối.

Ổ SSD AS340 PANTHER của Apacer được thiết kế với hiệu năng cao, đáng tin cậy, thích hợp cho giới game thủ có nhu cầu nâng cấp phần cứng.

Hãng Apacer vừa công bố sản phẩm ổ SSD AS340 PANTHER chuyên dành cho game, giúp máy tính hoạt động với tốc độ cao nhờ sử dụng cổng giao tiếp truyền dữ liệu SATA-3 thế hệ mới nhất. Theo công bố của hãng sản xuất, ổ SSD này cung cấp hiệu năng cao với tốc độ đọc/ghi tuần tự đạt lần lượt 505MB/s và 410MB/s.

apacer-as340-1
Ổ SSD Apacer AS340 PANTHER.

Ổ SSD AS340 PANTHER bổ sung vào nhóm ổ lưu trữ tầm trung của Apacer. Đây là một sản phẩm có hiệu năng cao cho game thủ có khả năng đầu tư ngân sách cho phần cứng. Sau khi nâng cấp máy tính với PANTHER, người dùng có thể tận hưởng hiệu năng nâng cao ngay lập tức. Thời gian khởi động hệ thống và tốc độ khởi động ứng dụng cũng được cải thiện đáng kể.

Ổ SSD AS340 PANTHER có tính năng bảo vệ chống rung 20G và chống sốc  1500G. Bên cạnh đó, khi sử dụng ổ SSD thì người dùng chẳng cần phải lo chuyện hư hỏng cơ học như ổ cứng truyền thống. Dòng AS340 còn có các chức năng tích hợp chống hao mòn, sửa lỗi dữ liệu ECC và hỗ trợ lệnh TRIM Windows 7. Những chức năng này không chỉ kéo dài tuổi thọ SSD và cải thiện độ ổn định trong hoạt động, mà còn duy trì hiệu năng lâu dài.

Apacer AS340 PANTHER hiện có các mức dung lượng 60GB, 120GB và 240GB, có thể đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Bên cạnh đó, Apacer còn phát hành phần mềm SSD Widget được thiết kế đặc biệt cho phép người dùng kiểm tra tình trạng ổ SSD cũng như cập nhật firmware thường xuyên cho thiết bị.

Tagged , , , ,