• info@manhtu.com.vn
  • (083) 9350079 - Hotline: 0906 65 90 65
  • cuu du lieu cuu du lieu
7datarecoverysuite21 key full ban moi phan mem khoi phuc du lieu tot nhat hien nay - 7DataRecoverySuite21 key full bản mới: Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay | CứuDữLiệu.com

Software

7DataRecoverySuite21 key full bản mới: Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay
1. Phục hồi tập tin bị xoá Được thiết kế cho việc phục hồi dữ liệu bị và các tập tin vô ý bị xoá. Sử dụng công nghệ quét tiên tiến

1. Phục hồi tập tin bị xoá
Được thiết kế cho việc phục hồi dữ liệu bị và các tập tin vô ý bị xoá. Sử dụng công nghệ quét tiên tiến 7DataRecoverySuite có thể giúp bạn phục hồi dữ liệu bị xóa và các tập tin đã xóa khỏi Recycle Bin và các tập tin bị xoá bằng cách sử dụng Shift + phím DELETE....
2. Phục hồi hoàn toàn dữ liệu từ ổ cứng và ổ cứng gắn ngoài:
Khả năng phục hồi tập tin mạnh mẽ nhất để khôi phục dữ liệu bị hư hỏng hoặc định dạng ổ đĩa cứng hoặc ổ đĩa cứng không thể tiếp cận vì lý do không rõ. Nói cách khác, miễn là phân vùng tồn tại, bạn có thể sử dụng mô-đun phục hồi dữ liệu để phục hồi dữ liệu từ phân vùng hoặc các thiết bị lưu trữ bên ngoài như thẻ nhớ, thẻ nhớ và ổ đĩa flash, bất cứ điều gì đã xảy ra gây ra mất mát dữ liệu.
3. Phục hồi dữ liệu từ phân vùng bị mất và bị xóa:
Đây là lý do mất dữ liệu phổ biến nhất. Và cũng có thể, mô-đun phục hồi dữ liệu này có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu khi ổ cứng bị rơi, MBR bị hỏng, ổ đĩa bị fdisk lại và phân vùng bị ghi đè khi bạn sử dụng phần mềm sao lưu dữ liệu để khôi phục lại hình ảnh đĩa.
4. Phục hồi hình ảnh, video và âm thanh:
Phần mềm cung cấp một tùy chọn phục hồi độc quyền cho phép bạn khôi phục hình ảnh bị mất, âm thanh, và các tập tin video từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB, thẻ SD, máy ảnh và thẻ nhớ khác. Nó quét toàn bộ ổ cứng để phục hồi một cách an toàn các hình ảnh và các tập tin đa phương tiện trong bất kỳ trường hợp vô tình xóa, nhiễm virus, hoặc định dạng đĩa.
5. Mobile Phone Recovery on Windows:
Thẻ nhớ của điện thoại di động bị hỏng, dẫn đến mất dữ liệu quan trọng. Phần mềm có thể phục hồi dữ liệu bị xóa / hình ảnh / video từ thẻ nhớ không thể tiếp cận hoặc định dạng của điện thoại di động của bạn.
6. Memory Card Recovery:
Phần mềm phục hồi dữ liệu hiệu quả do bị mất, bị xóa, bị hỏng hay bị format và các file video từ thẻ nhớ các loại khác nhau bao gồm cả thẻ nhớ SD, MicroSD, SDHC, CF (Compact Flash) thẻ, thẻ xD Picture, thẻ nhớ Memory Stick và nhiều hơn nữa.


Link down: http://upfile.vn/5j0y


Các bài viết khác