• info@manhtu.com.vn
  • (083) 9350079 - Hotline: 0912 78 79 38
  • cuu du lieu cuu du lieu
Cuu du lieu lay lien cuu du lieu lay ngay cuu du lieu gap 1h - CỨU DỮ LIỆU CHỜ LẤY NGAY - CỨU DỮ LIỆU CHỜ LẤY LIỀN - CỨU GẤP 1H

Thông tin công nghệ


BẠN CẦN GẤP DỮ LIỆU ?
Trung Tâm Cứu Dữ Liệu MẠNH TÚ
Có cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu khẩn cấp -  dữ liệu quan trọng -  phục vụ tận nơi khách hàng 24/7.
Gọi Mạnh Tú để có giá tốt nhất : 0906. 65.90.65
 
MẠNH TÚ  trung tâm cấp cứu dữ liệu số 1 Việt Nam có khả năng CỨU DỮ LIỆU Trên tất cả các thiết bị lưu trữ, can thiệp ổ cứng cơ các loại, đặc biệt là trên những dòng Box di động Western Digital 2.5” và 3.5” khôi phục dữ liệu ngay trong ngày, khách hàng có thể ngồi chờ lấy NGAY. MẠNH TÚ có khả năng khôi phục dữ liệu với tất cả các trường hợp như thiết bị không còn nhận diện, có âm thanh lạ, bị rơi rớt, va đập, vô nước, côn trùng tấn công hoặc thiết bị còn nhận nhưng không truy xuất được dữ liệu (thường do bad đầu đọc), ngoại trừ bị trầy mâm đĩa là không còn khả năng khôi phục (Nơi nào quảng cáo cứu được khách hàng hãy cược tiền với họ và không cứu được bắt đền gấp 2 lần).

Hiện nay cũng có 1 số trung tâm tung quảng cáo là cứu dữ gấp trong 1h - 24h. Thực tế đó cũng chỉ là chiêu thức quảng cáo, nhằm lôi kéo khách hàng.Vì về mặt kỹ thuật, ổ cứng có hàng chục, hàng trăm ...  ngàn chủng loại và không phải ai cũng có đủ tất cả chủng loại để có thể thay thế linh kiện ngay như vậy, Nhiều ổ cứng bị bad sector, bad đầu đọc.. quá trình lấy dữ liệu sẽ cần nhiều thao tác, trình tự + thiết bị khác nhau và tốn nhiều thời gian phụ thuộc vào nặng nhẹ ....  Chiêu thức đó chỉ nhắm đến nhưng khách hàng không am hiểu tính chất kỹ thuật về ổ cứng.


Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty Mạnh Tú cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu chờ lấy ngay (Sớm nhất có thể được), cho khách hàng cần gấp dữ liệu quan trọng phục vụ công việc, khách hàng có thể chờ tại công ty và trực tiếp giám sát công việc khôi phục dữ liệu với kỹ thuật viên. Trường hợp ổ cứng bị hư đầu đọc và không có sẵn đầu đọc tương xứng về mặt kỹ thuật để thay, Mạnh Tú sẽ báo ngay thời gian cụ thể cho khách hàng thời gian sớm nhất có thể.

Trang thiết bị của Mạnh Tú có hầu hết các Tools để cứu và phục hồi  tất cả các chủng loại ổ cứng như : Salvation, DFL, PC 3000 Version Rusia... Hệ thống phòng sạch Clean Room Class 100 Tiêu chuẩn quốc tế, ngoài trang bị, linh kiện ổ cứng có hầu hết các dòng có sẵn phục vụ công việc cứu dữ liệu, ngoài ra còn liên kết với hệ thống Sale IT, kỹ thuật bảo hành của rất nhiều hãng, ngay lập tức tìm đầu đọc hay linh kiện đều có sẵn trong vòng vài giờ... Quý khách có thể trực tiếp ngồi chờ kỹ thuật viên thao tác và khôi phục dữ liệu.

Hiện tại ở Việt Nam số lượng trung tâm có thiết bị để phục hồi dữ liệu trên box western rất ít. Mạnh Tú có đầy đủ thiết bị cho các chủng loại ổ cứng WD Box 2.5, 3.5… các loại.

 

Kho ổ cứng khủng tại công ty.

 

Tất cả các Tools có sẵn và mạnh nhất hiện nay:

1. PC3000 ACE, Rusia.
PC 3000 Express : Sửa lỗi, Phục hồi tất cả các loại ổ cứng, HT  RAID nhanh nhất.
PC 3000 Portable, Phục vụ tận nơi Khách hàng.
2 Tools Salvation:HDD Doctor Seagate : Sửa lỗi ổ cứng Seagate tất cả các dòng


HDD Doctor WD : Sửa lỗi ổ cứng WD tất cả các dòng ổ cứng Western DiGital


HDD Doctor : Hitachi, SamSung, Toshiba, Fujitsu
Data Compass Salvation: Cứu Dữ LIệu, Sửa Bad sector tất cả các loại ổ cứng.

3 Tools DFL:
 DDP : Cứu DL Bad sector, bad đầu, lỗi Firmware tất cả các loại ổ cứngSRP : Sửa lỗi Firmware, Bad sector, phục hồi DL tất cả các loại ổ cứng, tất cả các định dạng.DFL-PCIe 4X Data Recovery Express : Sửa lỗi, Phục hồi dữ liệu tất cả các loại ổ cứng trên thị trường kể cả ổ cứng Server chạy Raid 0,1,5,10,....URE : Sửa lỗi Firmware, bad sector lỗi ổ cứng BOX Usb, 2.0, 3.0, tất cả các loại

4. Hệ Thống phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế:Clean Room Class 100


Tools Thay đầu đọc tất cả các loại ổ cứng


Tools Sugery Thay đầu đọc dành riêng ổ cứng SeagateTools Thay Mâm đĩa 2.5 và 3.5 tất cả các loại ổ cứng


Dụng cụ thao tác tháo lắp ổ cứng

5. Hệ thống Nas server tại công ty:
 


 

Khả năng lưu trữ và bảo mật dữ lliệu cùng lúc hàng trăm khách hàng.
 
BẠN CẦN GẤP DỮ LIỆU ?
Hiện nay MẠNH TÚ có cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu khẩn cấp -  dữ liệu quan trọng -  phục vụ tận nơi khách hàng 24/7.
Liên Hệ Mạnh Tú để có giá tốt nhất : 0906. 65.90.65
Bài viết này của Cty cứu dữ liệuDR Care Recovery Việt Nam.Mọi sự sao chép phải được ghi rõ nguồn)