• info@manhtu.com.vn
  • (083) 9350079 - Hotline: 0912 78 79 38
  • cuu du lieu cuu du lieu
Sua loi ma hoa khi cuu du lieu - Sửa lỗi Office bị mã hoá khi cứu dữ liệu ? | CứuDữLiệu.com

HỎI ĐÁP

Sửa lỗi Office bị mã hoá khi cứu dữ liệu ?

? Sửa lỗi Word và Excel bị mã hoá khi cứu lại dữ liệu; bác nào có thể sửa đươc thì em tặng bác ngay một triệu tiêu tết, em đã thử qua rất nhiều phần mềm rối mà vẫn chưa được. bực ơi là bực

angryChia buồn cùng bạn nhé, mình cũng gặp nhiều trường hợp như vậy rùi mà sử dụng nhiều phần mềm repaid lại cũng không được có chăng chỉ được 1 đoạn ngắn thui.

? Dữ liệu trên word và Excel của mình sau khi quét virus xong mở ra toàn bị mã hoá hết. Không đọc được. Mong các bạn trên diễn đàn chỉ giúp cách khắc phục.

broken heart Ban dùng phần mềm reperd word đi chắc là được ....

? Mình dùng laptop HP dv4, Windows Vista. Mỗi lần sử dụng Word hay Excel nó lại hiện lên dòng chữ: "Office application version does not match", nhấn OK mới tiếp tục sử dụng được.
    Xin chỉ giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục.
  Theo vnexpress

heart Bạn nên xem mình dùng office 2003 hay 2007. Hoặc cài đặt lại office. Thường thì Windows XP dùng office 2003 còn Windows Vista dung office 2007.

? Tôi dùng Office 2000, khi copy từ Word sang PowerPoint thì bị lỗi một số chữ (dùng mã tiếng Việt ABC).?
devil
Nguyên nhân sâu xa của lỗi mà bạn trình bày là do bộ mã tiếng Việt ABC không tương thích hoàn toàn với Windows và Office. Cách khắc phục là đổi sang dùng bảng mã tiếng Việt khác có độ tương thích tốt với hệ thống và với ứng dụng Office, thí dụ mã Unicode tiếng Việt.

? Hỏi cách sửa lỗi cài đặt Microsoft Office khi cập nhật bản vá ?

blush Trong thời gian gần đây, hãng phần mềm “khổng lồ” Microsoft Office lớn nhất trên thế giới đã liên tục giới thiệu hàng loạt bản cập nhật vá lỗi dành cho bộ Microsoft Office phiên bản mới dành cho ứng dụng văn phòng phổ dụng nhất hiện nay.

Điều này đã gây ra cho người sử dụng nhiều khó khăn mỗi khi cập nhập và cài đặt bản vá này. Khi bạn tải về cài và nhận được thông báo lỗi “Microsoft Office Word has not been installed for the current user. Please run setup to install the application.”. Và không chạy được cửa sổ word. Điều tệ hại nhất khi bạn cài lại bản nâng cấp này, chương trình lại không cho gỡ bỏ.

Nguyên nhân gây ra lỗi trên đó là do tập tin MSO.DLL Bạn có thể dò tìm đường dẫn tới file này như sau:
C:\Program Files\Common Files\Microsoft Shared\OFFICE11 ( đối với Office 2003).

Hoặc C:\Program Files\Common Files\Microsoft Shared\OFFICE12 ( đối với Office 2007).
Để giải quyết tình trạng trên bạn dò tìm tập tin MSO.DLL trên máy tính và copy tập tin cũ hơn của MSO.DLL để thay thế các chương trình gần đây. Bạn có thể tìm thấy hai tập tin này ở trong ổ C:\WINDOWS\Installer\$PatchCache$\Managed\…

Nếu như bạn vẫn không tìm thấy tập tin MSO.DLL để sao lưu trên máy tính. Bạn cũng có thể xoá tập tin gần đây của MSO.DLL trong Program Files và sau đó bạn sửa chữa hoặc cài lại trên bộ Microsoft Office 2003 hay Office 2007 là được.
Theo xahoithongtin


Các dịch vụ khác