• info@manhtu.com.vn
  • (083) 9350079 - Hotline: 0912 78 79 38
  • cuu du lieu cuu du lieu
Cuu du lieu trong dia cd dvd - Cứu dữ liệu trong đĩa CD-DVD? | CứuDữLiệu.com

HỎI ĐÁP

Cứu dữ liệu trong đĩa CD-DVD?

? Tôi có một đĩa CD dùng cho việc học, nhưng đã bị gạch 1 đường công không cho copy. 1.Tôi muốn rack phần mềm bên trong đĩa CD thì làm thế nào? 2.Nếu có phần mềm chuyên rack có thể gủi cho tôi được không? thachtai@gmail.com Rất mong cộng đồng giúp đỡ chuyện này!

 đĩa mà bị rạch thì làm sao khôi phục lại được chứ, chỉ có cách đi kiếm hoặc mua lại đĩa khác thôi. Phần mềm không can thiệp được đâu

? cho em hỏi là
SAU KHI SỬ DỤNG CHỨC NĂNG RECOVERY CHO MÁY THÌ NHỮNNG FILES,DATA......SẺ BI XÓA...VẬY THÌ NHỮNG THỨ ĐÓ SẺ BỊ XÓA VÀO ĐÂU. NẾU MÚN TÌM LẠI NHỮNG DATA HAY FILES ĐÓ THÌ CÓ CÁCH NÀO KO?

 Sau khi quét và tìm được các tập tin bị xóa, chương trình sẽ hiển thị chúng trong một cửa sổ. Chọn các tập tin muốn phục hồi, có thể chọn nhiều thư mục hoặc tập tin bằng cách nhấn và giữ phím Ctrl và nhấn chuột, sau đó nhấn nút phải chuột vào các tập tin đã chọn để xuất hiện một Menu và nhấn Recover to.
Nhấn Browse để chọn nơi lưu các tập tin cần phục hồi và nhấn Recover now để thực hiện. Chương trình sẽ tiến hành phục hồi, thời gian nhanh hay lâu tùy thuộc vào kích thước và số lượng dữ liệu cần phục hồi.
Sau cùng nhấn Close để hoàn tất, một cửa sổ Explorer sẽ mở ra và hiển thị các tập tin, thư mục đã được phục hồi.
Chúc bạn thành công!


Các dịch vụ khác