• info@manhtu.com.vn
  • (083) 9350079 - Hotline: 0912 78 79 38
  • cuu du lieu cuu du lieu
Cuu du lieu laptop - Cứu Dữ Liệu Laptop | CứuDữLiệu.com

Cứu dữ liệu

Cứu Dữ Liệu Laptop
Laptop và Notebook được sử dụng ngày càng rộng rãi do những tính năng ưu việt của nó đem lại. Chúng thường được đem theo để phục vụ cho công việc, giải trí ở bất cứ nơi đâu như máy bay, tàu điện, ôtô, quán café...và chỉ cần sự tác động hoặc va đập khiến cho dữ liệu bên trong không thể truy xuất. Người sử dụng Laptop/Notebook thường không có thói quen backup dữ liệu. Vậy khi máy tính không lên, ổ cứng không còn hoạt động thì tất cả dữ liệu sẽ chịu mất?


Mạnh Tú với đầy đủ trang thiết bị phòng Labs, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc chúng tôi có khả năng cấp cứu dữ liệu trong mọi trường hợp lỗi. Khi ổ cứng phát ra những âm thanh bất thường, ổ cứng sẽ được đưa vào phòng sạch kiểm tra và phân tích mức độ hư hỏng để đưa ra mức chi phí phù hợp với nhu cầu cá nhân cho từng khách hàng

Với kinh nghiệm cứu dữ liệu trong nhiều năm và đã cứu thành công cho hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi khẳng định rằng hầu hết các trường hợp dữ liệu bị mất đều được Mạnh Tú khôi phục thành công nếu chưa có sự tác động nào từ khách hàng cũng như những nơi cứu dữ liệu không có chuyên môn.

Hỗ trợ tất cả các dòng laptop/notebook như: Dell Latitude, Toshiba Satellite Pro, Hp Compaq, Apple Mac Book, Mac Book Air, Toshiba Tecra, Toshiba Portege, Sony Vaio, Dell Inspirion, Dell XPS, Samsung, ASUS…Chạy trên các hệ điều hành Windows, MAC, Linux…

Khi Laptop/Notenook không truy xuất được dữ liệu hoặc ổ cứng phát ra những âm thanh lạ bạn không cố can thiệp, hãy làm theo các bước sau.

1 - Tắt nguồn máy tính ngay – tiếp tục sử dụng làm cho lỗi nặng thêm
2 - Không khởi động lại máy tính
3 - Không cài đặt, gỡ bỏ bất cứ phần mềm/phần cứng nào
4 - Không cố gắng khắc phục ổ cứng bằng các phần mềm test/repair hdd
5 - Không sử dụng các phần mềm tự cứu dữ liệu
6 - Không mở ổ cứng hoặc tháo bỏ các phần hư hại…

Lời khuyên
+ Chỉ thật sự mang đi phục hồi dữ liệu, nếu dữ liệu thật sự quan trọng với bạn.
+ Đừng bao giờ tự mở lớp vỏ bọc, đừng gõ hay lắc mạnh ổ cứng, đừng cố tự phục hồi bằng các phần mềm miễn phí...chỉ làm hư hỏng nặng và làm cho khó phục hồi thêm!
+ Đừng chép thêm bất cứ thứ gì lên đĩa cứng chứa dữ liệu bị mất. Đừng duyệt Web trong khi chờ người đến sửa vì trình duyệt Web sẽ lưu tập tin tạm lên đĩa cứng. Đừng khởi động bất cứ chương trình nào vì chúng có thể ghi lên đĩa cứng
+ Đừng tự mình thử nghiệm việc khôi phục dữ liệu bằng các phần mềm miễn phí. Bạn cần có kinh nghiệm với phần mềm mình sữ dụng và thử nghiệm chúng trước khi có những hư hỏng thật sự
+ Không lưu dữ liệu khôi phục được lên đĩa cứng chứa dữ liệu bị mất. Tốt nhất là lưu vào thiết bị lưu trữ di động hoặc chia sẽ qua mạng.
+ Nên sao lưu dự phòng thường xuyên các dữ liệu quan trọng
+ Chỉ nên gởi HDD của mình đến nơi nào thật sự tin tưởng. Không nên mang tới nhưng nơi chưa khẳng định được tên tuổi, không chuyên nghiệp.


Các dịch vụ khác