• info@manhtu.com.vn
  • (083) 9350079 - Hotline: 0912 78 79 38
  • cuu du lieu cuu du lieu
Luon dung xac adapter cua laptop - Khôi phục dữ liệu cực nhanh với Pandora Recovery | CứuDữLiệu.com

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT

Khôi phục dữ liệu cực nhanh với Pandora Recovery

 

Pandora Recovery là một công cụ khá nhanh và hoàn toàn miễn phí cho người dùng trong việc khôi phục lại dữ liệu đã xóa. Khắc phục được nhược điểm lớn trong việc quét dạng bề mặt và tốc độ chậm khi quét phân vùng với dung lượng lớn, chương trình Pandora Recovery với tốc độ quét cực nhanh nhưng hiệu quả lại làm bất ngờ người sử dụng trong việc khôi phục các dữ liệu đã xóa khỏi hệ thống do lỡ tay hoặc xóa nhầm.

Chương trình hoàn toàn dễ sử dụng. Sau khi cài đặt thành công vào máy tính. Giao diện chính của chương trình sẽ gồm hai khung trái và phải chứa toàn bộ phân vùng máy tính và khung hiển thị kết quả. Để quét một phân vùng, bạn click phải vào phân vùng, chọn Show Content. Chờ chương trình làm việc, bạn sẽ được chương trình hiển thị toàn bộ tập tin bạn đã xóa mà có thể khôi phục lại được (những tập tin này sẽ có dấu chéo đỏ).

Khi đó, bạn muốn khôi phục tập tin nào đó thì bạn chỉ việc click phải vào tập tin, chọn Recover to... để hiển thị hộp thoại Recover, bạn chọn Browse để tìm đường dẫn lưu tin. Bỏ hai tùy chọn đánh dấu mặc định (để chỉ khôi phục tập tin không kèm thuộc tính tránh trường hợp File mang thuộc tính chỉ đọc hoặc Hidden gây cản trở quá trình khôi phục dữ liệu).

Bạn nhấn chọn Recover Now để khôi phục dữ liệu. Các tập tin khôi phục lại bạn có thể sử dụng như tập tin thông thường.

Lưu ý: Tập tin hoặc thư mục phải được khôi phục và lưu ở phân vùng khác với phân vùng nơi mà tập tin hoặc thư mục bị xóa. Chương trình hoạt động tốt nhất trên phân vùng NTFS với kết quả phục hồi cho kết quả khá cao. Theo thử nghiệm, một phân vùng 20 GB, máy Dell 610 cho kết quả chỉ 25 s. Khi khôi phục khoảng 9 tập tin nhạc thì kết quả đều hoàn toàn hoạt động ổn định và các tập tin nhạc sau khi khôi phục đều hoạt động tốt.

Pandora Recovery tương thích Windows 2000 trở lên. Dung lượng 2,12 MB. Bạn tải miễn phí tại software/55.

Nguồn: thongtincongnghe


Các dịch vụ khác